ലോഗിൻ സമയവും ജോലി സമയവും വീഡിയോ കാണലും രേഖപ്പെടുത്തുന്നു. നിങ്ങളുടെ ഉപയോക്തൃനാമം ചിത്രത്തിൽ വാട്ടർമാർക്കായി കാണിക്കും.
പരിശോധന പിന്നീട് പരിശോധിക്കാൻ കഴിയുന്നതിനായി, നിങ്ങൾ ജോലി ചെയ്യുമ്പോൾ പോർട്ടൽ ഇനിപ്പറയുന്നവ രേഖപ്പെടുത്തുന്നു:
ഈ വിവരങ്ങൾ പോർട്ടലിന്റെ അഡ്മിനിസ്ട്രേഷന് മാത്രമേ കാണാനാകൂ.